Lễ Ra Trường Học Sinh Lớp 5 NH 2022-2023

Thứ năm - 25/05/2023 09:15
Sáng hôm nay, ngày 25/5/2023, trường TH Chánh Mỹ tổ chức “Lễ Hoàn thành chương trình tiểu học” cho học sinh khối 5 năm học 2022 – 2023. Đây là hoạt động thể hiện sự trưởng thành về tình cảm và nhận thức của học sinh lớp 5 của năm cuối bậc Tiểu học.
Lễ Ra Trường Học Sinh Lớp 5 NH 2022-2023
     Khi những chùm phượng vĩ nở rộ, tiếng ve râm ran trong những vòm lá. Ấy cũng là lúc mùa hè đã về, mùa hè với các em học sinh là những giờ phút nghỉ ngơi, thư giãn sau cả một năm học vất vả. Nhưng với những em học sinh lớp 5 thì thật khác, đây là mùa của chia tay, xa thầy cô, xa mái trường và xa bạn bè thân yêu đã gắn bó 5 năm học qua để chuẩn bị bước vào một bậc học mới, một ngôi trường mới.
      Mở đầu chương trình là tiết mục văn nghệ, do các em học sinh trường biểu diễn
Tiết mục múa  "Tình bạn diệu kỳ" do tốp múa biểu diễn.
Về dự buổi Lễ ra trường ngày hôm nay, tôi xin trân trọng giới thiệu:
    +  Vương Thanh Bảo - Phó Bí thư Đảng Ủy- Chủ tịch UBND Phường Chánh Mỹ
   +   Ban đại diện phụ huynh học sinh
    +  Ông Nguyễn Văn Công  - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường.
    + Bà Hồ Mỹ Duyên - Phó hiệu trưởng nhà trường.

+ Cùng toàn thể  phụ huynh học sinh, quý thầy cô và các em học sinh lớp 5 của trường TH Chánh Mỹ.

Tiếp theo chương trình,  thầy Nguyễn Văn Công – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường có đôi lời chia sẻ cùng với các em học sinh lớp 5.
     Trong buổi lễ ngày ra trường ngày hôm nay, thầy và trò trường TH Chánh mỹ cũng xin gửi lời tri ân sâu sắc đến quý phụ huynh, quý mạnh thường quân đã luôn đồng hành cùng nhà trường trong những năm qua để hỗ trợ cho những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt. Nhân dịp này, chúng tôi có nhận được những món quà của quý PH để tiếp tục động viên tinh thần học tập của các em.
Ông Vương Thanh Bảo trao học bổng cho các em học sinh nghèo.

BGH nhận lẵng hoa từ phía Ban đại diện cha mẹ học sinh
        Sau 5 năm học tập tại ngôi trường tiểu học Chánh Mỹ, đến giờ phút này đây, xin chúc mừng các em học sinh lớp 5 đã hoàn thành chương trình tiểu học và chuẩn bị sang một ngôi trường mới.Tiếp theo chương trình, kính mời cô Hồ Mỹ Duyên – phó Hiệu trưởng nhà trường - đọc quyết định trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình tiểu hoc.

Cô Hồ Mỹ Duyên- Phó Hiệu trưởng
       Năm năm học dưới mái trường tiểu học đến đây là kết thúc. Các em đã trưởng thành hơn và học tập được nhiều kiến thức. Hi vọng rằng, các em sẽ tiếp tục phát huy ở môi trường mới. Tiếp theo chương trình là phần trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình tiểu học cho các em học sinh lớp 5.
 Học sinh Trương Thị Như Minh học sinh lớp 5/7. Đại diện học sinh khối 5 có đôi lời phát biểu tại Lễ ra trường.
      Công ơn của các thầy cô giáo trong những năm học ở dưới mái trường với các em không thể kể hết được. Trước khi tạm biệt mái trường yêu dấu này các em học sinh lớp 5 trong lễ ra trường hôm nay có những bó hoa tươi thắm gửi tới các thầy giáo, cô giáo để thể hiện tình cảm, lòng biết ơn của các em đối với quý thầy cô.