Quá trình phát triển

- Được sự quan tâm của Ủy Ban Nhân Dân Tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Dương, Thị ủy, Ủy Ban Nhân Dân Thành phố Thủ Dầu Một, Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố Thủ Dầu Một đầu tư xây dựng cơ sở vật chất cho nhà trường, đến nay trường đã có một cảnh quan sư phạm hoàn chỉnh khang trang với 02 dãy phòng học (01 trệt, 02 lầu), tổng số phòng học 33 phòng, 01 dãy hành chính (01 trệt, 01 lầu), phòng tin học, phòng lab, phòng mỹ thuật , phòng âm nhạc , phòng thư viện đạt TVTT,  có 2 nhà xe cho giáo viên và học sinh, 1 nhà ăn cho học sinh.

- Tất cả giáo viên trong nhà trường nhiệt tình, có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy. Hội đồng sư phạm đoàn kết, có ý thức xây dựng tập thể vững mạnh.

- Trường mới vừa xây dựng và đi vào hoạt động từ năm học 2013-2014. Qua 3 năm học qua trường đã đạt được những thành tích sau: tháng 1 năm 2015 trường đạt chuẩn quốc gia giai đoạn I, có 1 học sịnh đạt giải vàng Toán Cấp Quốc gia. Riêng năm học 2015 – 2016 trường có  tất cả 29 lớp với 972 học sinh.