Lễ tổng kết NH 2021-2022.

Thứ ba - 14/06/2022 08:49
Sáng ngày 14/6/2022 Trường Tiểu học Chánh Mỹ tổ chức Lễ tổng kết NH 2021-2022.
Lễ tổng kết NH 2021-2022.
           Một năm học nữa lại kết thúc, cùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè đã tới. Đây cũng là lúcthầy và trò trường TH Chánh Mỹ điểm lại những kết quả đạt được trong năm học vừa qua.
         Năm học 2021-2022 là năm học có ý nghĩa vô cùng quan trọng; năm học “Tiếp tục đổi mới công tác quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục”, năm học tiếp tục thực hiện cuộc các cuộc vận động lớn: Cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, cuộc vận động “Mỗi thầy giáo, cô giáo là tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo” và thực hiện phong trào thi đua “xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực”, xây dựng “nếp sống văn hóa – văn minh đô thị”. Và đặc biệt hơn nữa, đây là một năm học với muôn vàn khó khăn mà thầy và trò trường Tiểu học Chánh Mỹ đã cùng nhau vượt qua khi một thời gian dài tạm ngừng đến trường vì dịch bệnh Covid-19.
         Trong năm học qua, trường TH Chánh Mỹ luôn được sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của phòng Giáo dục và Đào tạo, sự lãnh đạo của Đảng uỷ, chính quyền địa phương, sự phối hợp với các ban ngành đoàn thể. Đặc biệt cùng với sự phấn đấu của BGH, quý thầy cô giáo, quý phụ huynh và các em học sinh đã góp phần nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.
    Hôm nay, hòa trong không khí vui tươi, trường TH Chánh Mỹ long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2021 - 2022
Đến dự buổi lễ tổng kết hôm nay vinh dự đón tiếp và xin trân trọng giới thiệu:
- Về phía PGD ĐT, xin trân trọng giới thiệu:
      + Bà Võ Ngọc Mai – chuyên viên Phòng giáo dục
- Về phía chính quyền địa phương, xin trân trọng giới thiệu:
    + Bà Lê Thị Minh Tâm – Thành uỷ viên – BT Đảng uỷ - CT HĐND phường Chánh Mỹ
    + Ông Vương Thanh Bảo – PBT Đảng uỷ - CT UBND phường Chánh Mỹ
     + Bà Trần Thị Hồng Châu – Đảng uỷ viên – PCT UBND phường Chánh Mỹ.
Về phía nhà trường, xin trân trọng giới thiệu:

+ Thầy Nguyễn Văn Công – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường
   + Cô Nguyễn Thùy Dương – Phó bí thư Chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường
   + Cô Hồ Mỹ Duyên – Phó Hiệu trưởng
- Ban đại diện CMHS:
   + Ông Nguyễn Tấn Phong – Phó ban Đại diện CMHS
   + Bà Bùi Thị Thanh Thảo - Phó ban Đại diện CMHS
- Đại biểu khác:
    + Ông Cao Chí Tài – Đại diện trung tâm Anh ngữ Âu Châu.
    + Gia đình nghệ sĩ Hoà Hiệp và nghệ sĩ Nguyễn Lê Bá Thắng.
Cùng tập thể CB - GV, NV và các em học sinh trường tiểu học Chánh Mỹ.
       Về dự buổi lễ tổng kết, nhà trường rất mong nhận được sự động viên khích lệ của các vị đại biểu, các cấp lãnh đạo. Sự quan tâm, động viên kịp thời đó sẽ là một nguồn động lực to lớn thúc đẩy sự phát triển của nhà trường ngày một lớn mạnh. Nhân dịp này, Bà Trần Thị Hồng Châu – Đảng uỷ viên – PCT UBND phường Chánh Mỹ đã có những chỉ đạo sâu sắc làm động lực cho tập thể nhà trường chúng tôi quyết tâm hơn nữa trong năm học tới.
    Sau đây là một số hình ảnh

HINH 4

CA NHAC

HNH 3

LANH DAO CHAO CO

Một năm học đã khép lại, để nhìn lại những kết quả đạt được trong trong năm học 2021 – 2022 của tập thể trường TH Chánh Mỹ. Thầy Nguyễn Văn Công – Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo tổng kết năm học 2021 - 2022.

HIEU TRUONG

Trong buổi lễ tổng kết, trung tâm Anh ngữ Âu Châu đã hỗ trợ 10 suất học bổng toàn phần 100% và 10 phần quà cho học sinh nghèo vượt khó.

ANH NGU

ANH NGU 1
      Cũng trong buổi lễ tổng kết, gia đình nghệ sĩ Hoà Hiệp và nghệ sĩ Nguyễn Lê Bá Thắng đã trao tặng 5 chiếc xe đạp và 50 phần quà cho các bạn học sinh nghèo vượt khó.

XE DAP

qua hs ngheo
Bà Lê Thị Minh Tâm – Thành uỷ viên – BT Đảng uỷ - CT HĐND phường Chánh Mỹ trao quà cho các em học sinh nghèo.

TANG HOA CHO MANH THUONG QUAN
phat thuong 1
Bà Trần Thị Hồng Châu – Đảng uỷ viên – PCT UBND phường Chánh Mỹ.

phat thuong 2
Bà Võ Ngọc Mai – chuyên viên Phòng giáo dục phát thưởng cho các em.

phat thuong 3

phat thuong 4
Cô Nguyễn Thùy Dương – Phó bí thư Chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường.

phat thuong 5
phat thuong 6
Ông Cao Chí Tài – Đại diện trung tâm Anh ngữ Âu Châu.

phat thuong 7
Ông Vương Thanh Bảo – PBT Đảng uỷ - CT UBND phường Chánh Mỹ