Lễ Khai Giảng Năm Học 2024-2025

Thứ năm - 05/09/2024 12:54

Lễ Khai Giảng Năm Học 2024-2025

Hòa chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử. Kỉ niệm ngày Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc Khánh nước CHXHCN Việt Nam (2/9/1945 – 2/9/2024). Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng giáo dục và đào tạo TP Thủ Dầu Một. Sáng nay 05.9, tập thể cán bộ, giáo viên và 844 học sinh trường Tiểu học Chánh Mỹ long trọng tổ chức “ Lễ khai giảng năm học 2024 – 2025 ”
       Để không khí ngày Lễ khai giảng NH 2024-2025 thêm tưng bừng. Sau đây kính mời quý vị đại biểu, quý thầy cô, quý phụ huynh cùng toàn thể các em học sinh thưởng thức "Chương trình văn nghệ chào mừng" của đội văn nghệ đến từ Trường Tiểu học Chánh Mỹ.
Yến Vy-  Bài hát Chào năm học mới thân yêu
Đội văn nghệ - tiết mục múa "Ký ức tuổi thơ"
Đội văn nghệ - tiết mục " Vui đến trường"
   Trong chúng ta ai cũng có ngày đầu tiên đi học. Đây là một ngày đáng nhớ trong cuộc đời của mỗi con người. Bỡ ngỡ, hồi hộp, lo âu, đứng nép mình bên cha- mẹ. Đó cũng là tâm trạng chung của các em học sinh khi lần đầu tiên đến trường ở các cấp học khác nhau. Sự hồi hộp mong chờ ngày đầu tiên con em mình đến trường với ngôi trường mới, bạn bè mới không chỉ hiện rõ lên gương mặt của các bậc cha mẹ mà còn thể hiện ngay cả trong sự ngập ngừng của các em học sinh. Tuy vậy ngày hôm nay, các em đến trường cũng là ngày cha mẹ ngập tràn hạnh phúc với thật nhiều cung bậc cảm xúc.
   Q
uý đại biểu, quý phụ huynh cùng quý thầy cô và các em khối 2,3,4,5 cùng dành những tràng pháo tay thật lớn và nồng nhiệt để chào đón 164 em học sinh lớp 1.

Sau phần chào đón học sinh lớp1, tiếp theo chương trình là Nghi thức chào cờ. Hòa chung trong không khí tưng bừng của cả nước, vui mừng trong không khí phấn khởi, nhộn nhịp của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, hàng triệu giáo viên, học sinh trên cả nước cùng bước vào năm học mới.

Thầy Huỳnh Hữu Vinh- Tổng PTĐ

Trong không khí long trọng, phấn khởi của lễ khai giảng năm học 2024 - 2025 hôm nay, thay mặt ban tổ chức xin trân trọng và vinh dự được giới thiệu quý vị đại biểu :
             *Về phía lãnh đạo Ủy Ban thành phố Thủ Dầu Môt :
  • Xin trân trọng và hân hạnh giới thiệu
+ Ông: Hà Minh Thắng- Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Công an Thành ủy Thủ Dầu Một

* Về phía lãnh đạo Phòng GD& ĐT thành phố Thủ Dầu Một

+ Ông : Lê Minh Tiến – Chuyên viên PGD & ĐT Thành phố TDM.
Về phía Lãnh đạo phường Chánh Mỹ:
  • Xin trân trọng và hân hạnh giới thiệu:
   + Bà: Đặng Thị Phương Doan - Bí thư Đảng ủy phường Chánh Mỹ
   + Bà Trần Thị Hồng Châu – Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân phường Chánh
   + Ông Trần Hoài Vũ – Phó Công an phường CM
   + Ông Hướng Nhật Trường – Bí Thư Đoàn Thanh niên phường CM.

* Về phía lãnh đạo nhà trường:

+ Cô Ngô Thị Hàn Ni – Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng trường Tiểu học Chánh Mỹ

+ Cô Nguyễn Thuỳ Dương – Phó Bí thư Chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường
* Ban đại diện cha mẹ học sinh trường tiểu học Chánh Mỹ : Bà Trương Thị Kim Thoa – Phó Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh .Cùng toàn thể các ông, bà là BCH, là  ban đại diện cha mẹ học sinh các lớp. Tất cá quý thầy cô, phụ huynh và 844 học sinh em học sinh trường Tiểu học Chánh Mỹ hiện diện trong buổi lễ trang trọng hôm nay.

Trong lễ hội khai trường hôm nay, chúng ta lại vui mừng, vinh dự được đón thư của Chủ tịch nước gửi các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức ngành giáo dục, các bậc phụ huynh và các em học sinh, sinh viên.
  Bà Đặng Thị Phương Doan – Bí thư Đảng Uỷ phường Chánh Mỹ đọc thư Chủ tịch nước, đồng thời  gửi những lời chúc mừng nồng nhiệt và động viên các em học sinh. Bà khẳng định sự quan tâm và hỗ trợ từ các cấp lãnh đạo đối với sự nghiệp giáo dục, đồng thời khuyến khích các em học sinh hãy phấn đấu học tập, rèn luyện để trở thành những công dân có ích cho xã hội.

Nhân dịp lễ khai giảng năm học mới thay mặt Thành ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố Thủ Dầu Một có gửi đến nhà trường lẵng hoa chúc mừng. Cô Ngô Thị Hàn Ni – Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng trường Tiểu học Chánh Mỹ nhận lẵng hoa tươi thắm.

Ông Hà Minh Thắng- Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Công an Thành ủy Thủ Dầu Một lên trao hoa cho BGH nhà trường
Ông Lê Minh Tiến – Chuyên viên Phòng Giáo dục và đào tạo thành phố Thủ Dầu Một lên tặng hoa cho BGH nhà trường
Bà Đặng Thị Phương Doan - Bí thư Đảng ủy phường và  Bà Trần Thị Hồng Châu- Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường tặng hoa cho nhà trường

Trung tâm anh ngữ Âu Châu có chuẩn bị các phần học bổng gửi đến các em học sinh trường Tiểu học Chánh Mỹ.
Cô Nguyễn Thùy Dương – Phó Hiệu trường nhà trường nhận học bổng từ trung tâm.
Trung tâm Anh Ngữ Âu Châu trao học bổng cho các em.
       Năm học mới đã thật sự bắt đầu với nhiều thử thách phía trước. Thầy và trò Trường Tiểu học Chánh Mỹ với sức mạnh đoàn kết, đội ngũ GV năng động, sáng tạo, có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy và truyền thống chăm ngoan, ham học của các em học sinh. Trong năm học mới này, thầy và trò quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ.
         Cô Ngô Thị Hàn Ni- Bí thư chi bộ-
Hiệu trưởng nhà trường có đôi lời đáp từ. Đánh trống khai trường năm học mới 2024-2025 bắt đầu.

Tập thể cán bộ giáo viên chụp hình lưu niệm cùng đại biểu, Ban đại diện cha mẹ học sinh trong ngày Lễ khai giảng.

Sau phần Lễ khai giảng, thầy cô trồng hoa trong khuôn viên trường cùng Lãnh đạo.