Sinh hoạt kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2015).

Thứ tư - 25/11/2015 15:28
Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của các thế hệ Thầy và Trò cả nước đón chào ngày Nhà giáo Việt Nam, hôm nay ngày 20/11/2015, Trường tiểu học Chánh Mỹ long trọng tổ chức “Sinh hoạt Kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2015)” nhằm vinh danh các thầy cô giáo, các cán bộ quản lý giáo dục có những thành tích trong sự nghiệp giáo dục, và ôn lại truyền thống cao đẹp của nghề dạy học, tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các thế hệ thầy cô giáo trong sự nghiệp trồng người.
Sinh hoạt kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2015).

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của các thế hệ Thầy và Trò cả nước đón chào ngày Nhà giáo Việt Nam, hôm nay ngày 20/11/2015, Trường tiểu học Chánh Mỹ long trọng tổ chức “Sinh hoạt Kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2015)”  nhằm vinh danh các thầy cô giáo, các cán bộ quản lý giáo dục có những thành tích trong sự nghiệp giáo dục, và ôn lại truyền thống cao đẹp của nghề dạy học, tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các thế hệ thầy cô giáo trong sự nghiệp trồng người.

Đến dự với Lễ kỷ niệm:

Về phía chính quyền địa phương có Ông Thái Thy Nhân – Phó Chủ tịch UBND phường Chánh Mỹ.

Về phía Ban đại diện Cha mẹ học sinh có Ông Hoàng Văn Phương – Phó trưởng ban đại diện Cha mẹ học sinh của nhà trường đã về dự.

Về phía Trường tiểu học Chánh Mỹ  có đông đủ cán bộ, nhân viên, giáo viên nhà trường.

Ngoài ra, nhà trường còn hân hạnh được đón tiếp sự hiện diện của quý thầy cô hưu trí đã về tham dự buổi lễ với nhà trường.

Sau phần văn nghệ chào mừng, cô Trần Vũ Phong Châu – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã sinh hoạt phút truyền thống chào mừng kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 ngày toàn xã hội có dịp ôn lại truyền thống tốt đẹp của nghề, ôn lại những kỷ niệm khó quên với những trách nhiệm và thách thức khi đứng trên bục giảng; từ đó phát huy không ngừng nâng cao phẩm chất, năng lực của người “Kỹ sư tâm hồn” trên bát ngát cánh đồng reo hạt trồng người đúng như Bác Hồ kính yêu đã dạy: “Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người”.

C:\Users\Thuy Duong\Desktop\hinh\IMG_5846.JPG

Cô Trần Vũ Phong Châu – Phó Hiệu trưởng nhà trường sinh hoạt phút truyền thống.

Trong buổi lễ, thầy Nguyễn Bá Phương – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cũng đã thông qua báo cáo sơ kết hoạt động của nhà trường và gửi lời chúc đến quý thầy cô.

C:\Users\Thuy Duong\Desktop\hinh\IMG_5851.JPG

Thầy Nguyễn Bá Phương – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo sơ kết hoạt động của nhà trường.

Để bày tỏ lòng biết ơn thầy cô giáo nhân kỷ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam em Hồ Đặng Kim Thy học sinh lớp 5/1 đại diện cho 800 em học sinh trong trường nói lên những lời tri ân đến quý thầy cô.

C:\Users\Thuy Duong\Desktop\hinh\IMG_5858.JPG

Phát biểu của em Hồ Đặng Kim Thy lớp 5B

Phát huy những thành quả đã đạt được, thầy và trò Trường tiểu học Chánh Mỹ  sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đầu hoàn thành vượt mức kế hoạch của năm học  2015 - 2016.

Các hình ảnh hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam và trong buổi họp mặt kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

C:\Users\Thuy Duong\Desktop\hinh\P1140191.JPG

Học sinh tham gia thi cắm hoa chào mừng ngày 20/11 cấp Thành phố

ngày 18/11 tại Nhà thiếu nhi tỉnh Bình Dương.
C:\Users\Thuy Duong\Desktop\hinh\IMG_5828.JPG
Giáo viên nhà trường tham gia thi trò chơi dân gian ngậm muỗng chuyền chanh.

C:\Users\Thuy Duong\Desktop\hinh\IMG_5837.JPG

C:\Users\Thuy Duong\Desktop\hinh\IMG_5866.JPG
Ông Thái Thi Nhân trao bằng khen cho thầy cô đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp Tỉnh.

C:\Users\Thuy Duong\Desktop\hinh\IMG_5861.JPG

Ông Hoàng Văn Phương – Phó trưởng Ban đại diện Cha mẹ học sinh phát biểu.

C:\Users\Thuy Duong\Desktop\hinh\IMG_5862.JPG
Ông Thái Thi Nhân – Phó Chủ tịch UBND phường Chánh Mỹ phát biểu.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thùy Dương