Tiếp đoàn thực tập sư phạm năm 2016

Thứ tư - 17/02/2016 09:55
Ngày 15/2/2016, trường TH Chánh Mỹ tiếp đoàn thực tập sư phạm của Trường ĐH Thủ Dầu Một về thực tập.
Tiếp đoàn thực tập sư phạm năm 2016

       Sáng nay, ngày 15/02/2016, trường Tiểu học Chánh Mỹ luôn tiếp nhận các đoàn thực tập sư phạm của trường Đại học Thủ Dầu Một đến thực tập chuyên môn.

       Trong các nhà trường sư phạm, thực tập sư phạm là một hoạt dộng chiếm một vị trí vô cùng quan trọng trong quá trình đào tạo. Chất lượng thực tập sư phạm phản ánh chất lượng đào tạo, rèn luyện nghề nghiệp của nhà trường. Đồng thời thể hiện ở sinh viên sự vận dụng kiến thức, kĩ năng đã được thầy cô truyền đạt vào thực tế giảng dạy ở các trường học.

         Đợt thực tập này nhà trường chúng tôi tiếp nhận 23 em sinh viên khoa Sư phạm chuyên ngành Giáo dục tiểu học đến từ trường Đại học Thủ Dầu Một.

        Đến dự buổi tiếp đoàn hôm nay, có sự hiện diện của Ông Nguyễn Bá Phương – Hiệu trưởng nhà trường và Bà Trần Vũ Phong Châu – P. Hiệu trưởng nhà trường.

          Bên cạnh đó, là sự có mặt của thầy:Lý Văn Ngoan – trưởng đoàn thực tập sư phạm.

          Cũng trong buổi sáng nay, các bạn sinh viên đã được nghe báo cáo về tình hình giáo dục của nhà trường, công tác chủ nhiệm cũng như công tác Đội. Qua đây, các bạn có cơ hội hiểu thêm về tình hình giáo dục thực tế.

          Trong thời gian thực tập, các bạn giáo sinh cũng sẽ được soạn giảng 4 bài và thi giảng 1 bài, làm quen với công tác chủ nhiệm lớp, tham gia các hoạt động cùng nhà trường.

          Chúc các bạn có một kì thực tập gặt hái được nhiều thành công và có nhiều kỉ niệm đẹp.

 

 

 

 

Tác giả bài viết: Lê Thị Tuyết Mai

Nguồn tin: Mail trường.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây