Thông báo trực tết & nội qui trực tết Bính Thân 2016

Thông báo trực tết & nội qui trực tết Bính Thân 2016

Trường TH Chánh Mỹ

NỘI QUY TRỰC TẾT BÍNH THÂN

• Người trực cần thực hiện nghiêm túc lịch trực trường : 24/24 giờ/ngày.
  • Thời gian trực: Trực ngày từ 7 giờ đến 18 giờ. Trực đêm từ 18 giờ ngày hôm trước đến 07 giờ sáng ngày hôm sau.
  • Hàng ngày,  người trực phải ghi nội dung và diễn biến công việc trong ngày vào sổ trực.
  • Không cho trẻ em, người  lạ,  người không có phận sự  vào khu  vực trường.
  • Hàng ngày Bảo vệ trực phải tưới cây ngoài vườn trường, cây cảnh, bồn hoa.
  • Tắt các thiết bị điện ở các phòng. Đồ dùng, tài sản ở các phòng để cố định , không được di chuyển.
  • Trong quá trình trực, nếu có vấn đề khả nghi hoặc có sự cố xảy ra, người trực phải báo ngay cho Lãnh đạo Nhà trường và Công an phường  biết để kịp thời giải quyết.
  • Nếu để xảy ra mất, hỏng hoặc thất thoát tài sản của nhà trường thì người trực phải có trách nhiệm bồi thường theo giá cả hiện hành.
  • Khi làm nhiệm vụ trực nếu có Công văn, điện báo thì người trực phải có trách nhiệm chuyển và báo tin kịp thời đến người nhận. Nếu có khách đến thăm trường thì người trực phải thay mặt Nhà trường đón tiếp khách chu đáo.
  • Giáo viên, công nhân viên trực phải đảm bảo tuyệt đối phòng chống cháy nổ trong cơ quan trường học. Phải quét dọn, vệ sinh phòng trực hàng ngày sạch sẽ.  Vật dụng trong phòng trực phải sắp xếp gọn gàng ngăn nắp.

Khi cần Giáo viên trực có thể liên lạc các số điện thoại sau:

Số ĐTDĐ của Hiệu trưởng: 0977 015 498

Số ĐTDĐ của Phó Hiệu trưởng: 0937 192 279

Số Điện thoại của Công an phường Chánh Mỹ: 0650.3882113 Trên đây là một số quy định của nội quy trực tết Bính Thân  của Trường Tiểu học Chánh Mỹ. Đề nghị CB – GV –NV thực hiện nghiêm túc các nội dung nêu trên./. Danh sách phân công CB-GV-NV trực tết 2016/uploads/thchanhmy/tin-tuc/2016_01/phan-cong-truc-tet-2016.xlsx )

THỦ TRƯỞNG ĐƠN VỊ

Nguyễn Bá Phương