Trường Tiểu học Chánh Mỹ

Hưởng ứng lễ phát động ra quân lập lại trật tự đô thị, vệ sinh môi trường, tháo dỡ quảng cáo sai quy định trên địa bàn thành phố Thủ Dầu Một năm 2018

Tập thể giáo viên.

Căn cứ công văn số 58/PGDĐT-PT ngày 22 tháng 01 năm 2018 của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Thủ Dầu Một về việc hưởng ứng lễ phát động ra quân lập lại trật tự đô thị, vệ sinh môi trường, tháo dỡ quảng cáo sai quy định trên địa bàn thành phố Thủ Dầu Một năm 2018.
            Căn cứ công văn số 58 /PGDĐT-PT của Phòng Giáo dục và Đào tạo thánh phố Thủ Dầu Một Tập thể giáo viên, nhân viên trường TH Chánh Mỹ  hưởng ứng lễ phát động ra quân lập lại trật tự đô thị, vệ sinh môi trường trước, và xung quanh cổng trường, nhổ cỏ, vệ sinh xung quanh bồn bông.
            Hình ảnh của buổi lao động: