Lễ kết nạp Đội NH 2016-2017

Thứ hai - 09/01/2017 15:58

Các em vui mừng trong lễ kết nạp đội.

Các em vui mừng trong lễ kết nạp đội.
         Thực hiện nhiệm vụ năm học 2016-2017 , hôm nay ngày 09/01/2017 Liên đội trường Tiểu học Chánh Mỹ đã tiến hành tổ chức lễ kết nạp Đội viên cho các em học sinh Sao Nhi đồng khối  lớp 3,4,5 đủ điều kiện vào Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh. Các em được kết nạp Đội hôm nay đều là học sinh có thành tích học tập tốt và tích cực tham gia phong trào, hoạt động của nhà trường. 
         Được đứng trong hàng ngũ Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh là niềm vinh dự đối với các em. Vì từ hôm nay, các em được mang trên vai chiếc khăn đỏ thắm màu cờ  Tổ Quốc. Màu khăn đỏ như nhắc nhở các em phải phấn đấu vươn lên không ngừng để trở thành Đội viên tốt, xứng đáng là con ngoan trò giỏi - cháu ngoan Bác Hồ.
         Buổi lễ khép lại bằng những tiếng vỗ tay giòn giã, những nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt các em học sinh. Giây phút thiêng liêng này sẽ là kỷ niệm đẹp của tuổi học trò của các em. Mong rằng tất cả các em tiếp tục cùng nhau đoàn kết, cố gắng phấn đấu vươn lên để Liên Đội trường Tiểu học Chánh Mỹ  ngày càng vững mạnh hơn. 

        Sau đây là hình ảnh của buổi kết nạp:
 
H1
Cô Lê Thị Kim Thúy phó hiệu trưởng nhà trường.
 
H2

H3
Thầy Huỳnh Hữu Vinh tổng phụ trách đội.
 
H7
Các em vui mừng trong lễ kết nạp đội.
 
H9
 
H10
 

Tác giả bài viết: Lê Thị Tuyết Mai

Tổng số điểm của bài viết là: 16 trong 4 đánh giá

Xếp hạng: 4 - 4 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây