Học Tập Trải Nghiệm Sáng Tạo

Thứ năm - 12/04/2018 16:00

Học Tập Trải Nghiệm Sáng Tạo

Sáng ngày 12/4/2018 Trường TH Chánh Mỹ phối hợp cùng với Đoàn thanh niên trong phường tổ chức hoạt động trải nghiệm cho các em học sinh.

     Hiện nay các trường đang thực hiện học tập dưới dạng hoạt động trải nghiệm sáng tạo. Đây được coi là chìa khóa thực hiện việc học đi đôi với hành, học qua làm, học giải quyết các vấn đề thực tiễn trong cuộc sống ngay trong lớp, trong trường.

      Hoạt động học tập trải nghiệm sáng tạo là các hoạt động giáo dục thực tiễn được tiến hành song song với hoạt động dạy học trong nhà trường. Hoạt động trải nghiệm sáng tạo là một bộ phận của quá trình giáo dục được tổ chức ngoài giờ học các môn văn hóa ở trên lớp và có mối quan hệ bổ sung, hỗ trợ cho hoạt động dạy học.

     Thông qua các hoạt động thực hành, những việc làm cụ thể, học sinh sẽ phát huy vai trò cụ thể, tính tích cực, chủ động, tự giác và sáng tạo của bản thân. Các em được tham gia vào tất cả các khâu của quá trình hoạt động từ thiết kế, chuẩn bị, thực hiện và đánh giá kết quả.

    Bên cạnh đó, các em còn được bày tỏ quan điểm ý tưởng và lựa chọn ý tưởng của chính mình. Do vậy mà các em thật sự hào hứng và rất tích cực khi được học tập dưới dạng hoạt động trải nghiệm sáng tạo.
 
   Sau đây là hình ảnh hoạt động.

 

h1


 

lamxaphong
Các em học sinh được hướng dẫn làm xà phòng.

 

cattaoluc
Các em được hướng dẫn làm cát tạo lực.


 

cattaoluc1
Các em chăm chú làm cát tạo lực.


 

h7
 
h4
 
lop

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây