Đại Hội Liên Đội NH 2018-2019

Thứ sáu - 26/10/2018 14:44

Đại Hội Liên Đội NH 2018-2019

Đại hội Đại biểu Liên Đội Nhiệm kỳ 2018 – 2019. Chiều ngày 19/10/2018, Thực hiện sự chỉ đạo của Hội đồng Đội thành phố Thủ Dầu Một, Hội đồng Đội phường Chánh Mỹ, sự cho phép của Chi Bộ, Ban giám hiệu nhà trường. Liên đội TH Chánh Mỹ đã tiến hành tổ chức Đại hội Đại biểu Liên Đội nhiệm kỳ 2018 – 2019.

img 1782

Về dự Đại hội, Liên đội rất vinh dự được đón tiếp quý vị đại biểu, quí thầy cô: Anh Nguyễn Hoài Nam - Phó bí thư Phường Đoàn – Phó chủ tịch HĐĐ Phường Chánh Mỹ và  TPT Đội  Thầy Huỳnh Hữu Vinh . Về phía nhà trường có Thầy Nguyễn Văn Công – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; cùng các thầy cô giáo phụ trách chi đội  khối 4 - 5 và  Đội viên tiêu biểu đại diện cho 632 Đội viên, Nhi đồng trong toàn Liên đội.

img 1780 1

img 1785
Anh Phan Hoài Nam Phó bí thư Phường Đoàn – Phó chủ tịch HĐĐ Phường Chánh Mỹ

Trong năm học qua chúng em luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo của Hội đồng đội phường Chánh Mỹ, chi bộ, BGH nhà trường. Trong đại hội đã nhận được sự chỉ đạo của anh Nguyễn Hoài Nam  và thầy Tổng PTĐ Huỳnh Hữu Vinh, đã đánh giá những thành tích nổi bật của Liên đội, đồng thời chỉ ra các mặt còn khó khăn của Liên đội để khắc phục trong năm học tới, cần đầu tư các nội dung trong các phong trào phù hợp với thiếu nhi; tổ chức nhiều các hoạt động giáo dục kĩ năng sống…Đoàn chủ tịch đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo và xin hứa trong năm học mới sẽ cố gắng hoàn thành tốt những phương hướng mà đại hội đưa ra, phấn đấu đưa liên đội ngày càng đi lên. Rất mong các thầy cô tiếp tục quan tâm, tạo mọi điều kiện tốt nhất để hỗ trợ cho công tác Đội, phong trào thiếu nhi của liên đội.

img 1781

img 1783