Trường TH Chánh Mỹ tổ chức sinh hoạt kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Thứ ba - 07/03/2017 07:51

Thầy Nguyễn văn Tất

Nhằm ôn lại truyền thống tốt đẹp, vẻ vang của phụ nữ thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng, từ đó khơi dậy lòng tự hào, khích lệ mỗi cán bộ nữ trong cơ quan ra sức phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao. Chiều ngày 3/3/2017, Ban chấp hành Công đoàn trường TH Chánh Mỹ tổ chức sinh hoạt kỷ niệm 102 năm ngày Quốc tế Phụ nữ và 1977 năm ngày Hai Bà Trưng khởi nghĩa.
Bắt đầu chương trình.Thầy Nguyễn Văn Tất - Chủ tịch CĐCS phát biểu mở đầu và ôn lại ý nghĩa của ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Cô Nguyễn Thị Hoài Thanh dẫn chương trình trao đổi với các chị em phụ nữ Công đoàn viên cùng nhau nói lên suy nghĩ, tâm tư nguyện vọng.
    Không khí buổi sinh hoạt  diễn ra hết sức sôi nổi, đã đem lại nhiều nhận thức mới về nữ giới và tăng thêm lòng tự hào về truyền thống hào hùng của người phụ nữ Việt Nam, đồng thời đem đến nhiều điều thú vị, bất ngờ, những giây phút thư giãn thoải mái, thắt chặt tình đoàn kết, thân ái giữa các anh chị em trong trường./.
    Một số hình ảnh của buổi sinh hoạt:
Phần thi nấu ăn của tổ CĐ 1+2: Súp cua

Tổ CĐ Văn phòng+ K5: Cà ri gà

Tổ BV+PV: Mì xào+ Chả giò
Tổ Bộ môn: Gòi ngò sen gà

Các công đoàn viên tham gia trò chơi vượt lũ.

Trò chơi" Lướt ván"