Hưởng ứng ngày sách Việt Nam 21/4/2017

Thứ sáu - 21/04/2017 10:03

Các em học sinh chụp hình kỷ niệm

Các em học sinh chụp hình kỷ niệm
Sáng ngày 21/4/2017 Trường TH Chánh Mỹ tổ chức " Hưởng ứng ngày sách Việt Nam" . Qua đó các em học được giới thiệu sách, kể chuyện theo sách, và hái hoa dân chủ.
             Ngày 24/2/2014, Thủ tướng Chính phủ đã ký ban hành Quyết định số 284/QĐ-TTg lấy ngày 21 tháng 4 hàng năm là Ngày Sách Việt Nam. Quyết định nêu rõ, Ngày Sách Việt Nam được tổ chức hàng năm nhằm khuyến khích, phát triển phong trào đọc sách trong cộng đồng, nâng cao nhận thức của nhân dân về ý nghĩa to lớn và tầm quan trọng của việc đọc sách đối với việc nâng cao kiến thức và kỹ năng, phát triển tư duy, giáo dục và rèn luyện nhân cách con người. Đồng thời, tôn vinh giá trị của sách, khẳng định vai trò, vị trí, tầm quan trọng của sách trong đời sống xã hội; tôn vinh người đọc và những người tham gia sưu tầm, sáng tác, xuất bản, in, phát hành, lưu giữ, quảng bá sách. Bên cạnh đó, nâng cao trách nhiệm của các cấp, các ngành, các cơ quan chức năng và các tổ chức xã hội đối với việc xây dựng và phát triển văn hóa đọc Việt Nam.
         Để hưởng ứng Ngày sách Việt Nam , trường TH Chánh Mỹ đã tổ chức nhiều phong trào như  trưng bày sách, tuyên truyền giới thiệu sách, kể chuyện theo sách và hái hoa dân chủ, Thông qua ngày Hội này, nhà trường mong muốn các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh tiếp tục phát triển phong trào đọc sách, hình thành thói quen và nhu cầu đọc sách ngày càng tốt hơn, tuyên truyền sâu rộng mục đích, ý nghĩa của Ngày Sách Việt Nam đến ông bà, bố mẹ, anh chị em trong gia đình và ngoài cộng đồng.
 
h1
 
h2
 
h3
 
h4
 
h5
 
h6
 
h7
 
h8
 
h9
 

Tác giả bài viết: Lê Thị Tuyết Mai

Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 3 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây