Họp Mặt Kỷ Niệm 34 Ngày Thành Lập Nhà Giáo Việt Nam

Thứ hai - 21/11/2016 14:12
Sáng ngày 19/11/2016, trường Tiểu học Chánh Mỹ tổ chức buổi lễ mít tinh kỉ niệm 34 năm Thành Lập Ngày Nhà Giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2016). Lễ mít tinh diễn ra thật trang trọng và ý nghĩa.
Họp Mặt Kỷ Niệm 34 Ngày Thành Lập Nhà Giáo Việt Nam
     Hòa trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng ngày tri ân các nhà giáo, ngày 19/11 vừa qua, trường tiểu học Chánh Mỹ long trọng tổ chức lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, đón nhận những danh hiệu cao quý của Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương và Ủy ban nhân dân thành phố Thủ Dầu Một  trao tặng, tôn vinh những thầy giáo, cô giáo đạt thành tích xuất sắc trong sự nghiệp dạy và học, không ngừng phấn đấu để cống hiến to lớn cho sự nghiệp trồng người.
    Trong những năm qua, tập thể Cán bộ-Giáo viên trường Tiểu học Chánh Mỹ đã không ngừng phấn đấu để đưa nhà trường trở thành đơn vị có bề dày  thành tích và chất lượng giáo dục cao trong hệ thống giáo dục.

Sau đây là một hình ảnh của buổi lễ:

hinh5
Tiết mục mùa, hát của các em Trường TH Chánh Mỹ chào mừng Ngày NGVN.

hinh1
Cô Diễm Châu hiệu trưởng trao bằng khen cho Thầy/Cô đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở.

hinh6
Cô Mộng Tuyết giáo viên âm nhạc trình bày: Nhớ ơn thầy cô"

hinh7
Đồng chí Nhân phó Chủ tịch phường Chánh Mỹ trao hoa chúc mừng cho cô giáo đã về hưu.

hinh4
 Cô Kim Thúy phó HT trao bằng khen của Công đoàn cơ sở.

hinh8
Thầy Tất Chủ tịch Công đoàn trao bằng cho các cô đạt danh hiệu Lao động tiên tiến.